บ่อตกปลา VIP บ่อตกปลากะพง

บ่อตกปลา VIP บ่อตกปลากะพง

บ่อตกปลา vip เป็นบ่อตกปลากะพงที่ได้รับความนิยมของนักตกปลาทั้งภายในจังหวัดสมุทรปราการ และนักตกปลาหรือผู้เข้าใช้บริการจากจังหวัดใกล้เคียง โดยเฉพาะนักตกปลาจากกรงเทพมหานครที่มักจะมาตกปลาที่บ่อตกปลา vip แห่งนี้ ซึ่งในด้านของการเดินทางเพื่อไปบ่อตกปลา vip  นั้นมีจุดตั้งอยู่ที่ 32 หมู่3 หลังหมู่บ้านไทยสมบูรณ์ ถนนประชาอุทิศ ตำบลคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ ในจังหวัดสมุทรปราการ สามารถค้นหาจาก Google Map ได้ ผู้เข้าใช้บริการจะสามารถเจอบ่อตกปลา vip อย่างง่ายดาย โดยบ่อตกปลา vip เป็นบ่อตกปลาที่เน้นตกปลากะพงเป็นหลัก ซึ่งทางบ่อตกปลา vip ได้เปิดให้บริการทั้งในด้านบ่อตกปลาและสวนอาหาร ในส่วนของบ่อปลาจะมีพื้นที่ทั้งหมด 8 ไร่ แบ่งบ่อออกทั้งหมด 5 บ่อให้ผู้เข้าใช้บริการเลือกตกในบ่อที่สนใจและสะดวกได้อย่างอิสระ

บ่อตกปลา VIP

กล่าวคือผู้เข้าใช้บริการสามารถเข้าไปเพื่อจับจองพื้นที่ในการตกปลาได้อย่างสะดวกเพราะมีพื้นที่กว้างขวางทั้งตัวบ่อและบริเวณพื้นที่ที่ใช้ในการยืนหรือนั่งตกปลา  และทางบ่อตกปลา vip แหล่งตกปลากะพงเป็นหลัก จะคิดค่าเบ็ดเริ่มต้นที่ 200 บาท หากตกปลากะพงขนาดไม่เกินสามกิโลกรัมจะคิดเป็นราคา 160 บาทต่อกิโลกรัม หากขนาดปลากะพงเกินสามกิโลกรัมจะคิดเป็นราคา 200 บาทต่อกิโลกรัม ส่วนปลาหมอและปลาเก๋าจะคิดเป็นราคา 380 บาทต่อกิโลกรัม ปลากะพงแดงและปลาอังเกย คิดเป็นราคา 400 บาทต่อกิโลกรัม ส่วนวันและเวลาที่ทางบ่อตกปลา vip การเปิดให้บริการคือวันศุกร์ถึงวันพุธ (หยุดทุกวันพฤหัสบดี) เวลา 07.00 ถึง 20.00 น. และที่สำคัญ บ่อตกปลากะพงแห่งนี้อนุญาตให้ผู้เข้าใช้บริการใช้เหยื่อปลอมในการตกปลาเท่านั้น ไม่สามารถใช้กุ้งฝอยหรือไส้เดือนหรือหนอนหรืออาหารประเภทอื่น ๆ ในการตกได้ เนื่องจากการตกด้วยเหยื่อประเภทดังกล่าว โอกาสที่ปลาไม่กินเหยื่อ และเหยื่อลอยอยู่ในน้ำจนเกิดจุลินทรีย์หรือเกิดความเสียหายก็อาจจะส่งปัญหาแก่ทางบ่อตกปลา vip ได้  

หากผู้เข้าใช้บริการไม่มีเหยื่อปลอมเพื่อใช้ในการตกปลาที่สนใจภายในบ่อตกปลา vip แห่งนี้ก็ได้มีการเปิดจัดจำหน่ายให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถซื้อกับทางบ่อตกปลา vip ได้ โดยทางบ่อตกปลา vip มีบริการขายเหยื่อปลอมหลายรูปแบบให้ผู้เล่นมีไว้ใช้หรือเอาไว้ได้ลอง ทั้งเหยื่อปลอมแบบลายปลากะพง ปลาหมอ ปลาเก๋า ปลาช่อน และยังมีลาย สี และขนาดให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเข้าเลือกซื้อได้ตามความชอบของผู้เข้าใช้บริการ และหากสนใจเหยื่อปลอมและอุปกรณ์สำหรับการตกปลาอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกสินค้าเพิ่มเติมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee ชื่อ vipfishing_online_store เป็นช่องทางของทางบ่อตกปลา vip แห่งนี้ที่เปิดขายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับตกปลาผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าใช้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่บ่อตกปลา vip โดยเหยื่อตกปลาที่จัดจำหน่ายจะเป็นเหยื่อปลอมมือหนึ่งทั้งหมด และวันเวลาในการจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อจะตักรอบเวลา 11.00 น. และจะทำการส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อผ่านการส่งเคอร์รี่ ทุกวันยกเว้นวันพุธและวันอาทิตย์ที่จะงดการจัดส่งให้แก่ผู้ซื้อ และในส่วนของสวนอาหารก็เปิดให้บริการตามวันและเวลาของบริการบ่อตกปลากะพงคือ เปิดทุกวันยกเว้นวันพฤหัสบดี เวลา07.00 ถึง 20.00 น.

สินค้าที่เปิดจัดจำหน่ายภายในบ่อตกปลา vip

บ่อตกปลา VIP

จากที่กล่าวไปข้างต้นว่าทางบ่อตกปลา vip ได้มีการเปิดให้ผู้เข้าใช้บริการตกปลาภายในสถานที่สามารถเข้าซื้อเหยื่อปลอมได้ เนื่องจากทางบ่อตกปลา vip มีกฎว่าผู้เข้าใช้บริการจะต้องมีการใช้เหยื่อปลอมเท่านั้น ไม่สามารถใช้เหยื่อที่มีชีวิตได้ ทั้งไส้เดือน กุ้งฝอย หนอน รวมถึงเหยื่อประเภทอื่น ๆ ที่มีโอกาสเกิดการย่อยสลายได้ โดยเหยื่อปลอมที่ทางบ่อตกปลา vip เปิดจัดจำหน่ายจะมีเหยื่อปลอมรุ่น Popper UNC 9 เซนติเมตร จะมีลายปลากะพง ปลาเก๋า และปลาหมอ วัสดุทำจากเรซิ่น สีสันสวยงาม ความยาวเริ่มต้นที่ 6 เซนติเมตร เป็นน้ำหนัก 7.5 กรัม 7 เซนติเมตร เป็นน้ำหนัก 13.5 กรัม และ 9 เซนติเมตร เป็นน้ำหนัก 22.5 กรัม นอกจากนี้บ่อตกปลา vip ยังมีการจัดจหน่ายเหยื่อปลอมเป็นลายปลานิลเคลือบตัวโฮโรแกรม ตัวสีสันและลายมีความใกล้เคียงกับลายของปลานิลของจริงเป็นอย่างมาก หรือหากนักตกปลาบางท่านสนใจเหยื่อปลอมหรออุปกรณ์ที่ใช้ในการตกปลาอื่น ๆ ของบ่อตกปลา vip  แต่นักตกปลาไม่สะดวกเดินทางมาที่บ่อตกปลา vip ตัวนักตกปลาก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee ชื่อว่า vipfishing_online_store (ส่วนรอบในการจัดส่งได้แจ้งเบื้องต้นด้านบนเรียบร้อยแล้ว หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ สามารถสอบถามทางร้านได้โดยตรง) หากพิมพ์แล้วจะเจอหน้าร้านทันที หรือหากไม่เจอสามารถเข้าที่เพจเฟสบุ๊คชื่อว่า VIP Fishing – บ่อตกปลากะพง ได้ นอกจากจะเจอลิ้งค์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น Shopee แล้วยังสามารถสอบถามหรือต่อตามข่าวสารของทางบ่อตกปลา vip  ได้ผ่านเพจเฟสบุ๊คดังกล่าวได้ โดยเฉพาะการลงปลาลงในบ่อเพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการมาตกได้สนุกมากยิ่งขึ้น

บ่อตกปลา VIP

นอกจากนี้ทาง บ่อตกปลา vip ยังมีบริการร้านอาหารโดยจะมีบริการอาหารตามสั่ง และเครื่งอดื่มให้แก่ผู้เข้าใช้บริการ ราคาย่อมเยา สามารถเข้าไปเพื่อฝากท้องกับทางร้านอาหารของทางบ่อตกปลา vip ได้ และรสชาติก็ดี ได้รับคำชมจากผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นอาหารที่ทำจากปลายิ่งไม่ต้องกังวล เนื้อปลามีความสดและอร่อยอย่างแน่นอน และเมนูที่ได้รับคำชมจากผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา ต้มยำปลากะพง ปลากะพงนึ่งมะนาว ซึ่งจะเห็นได้ว่าเมนูที่ขึ้นชื่อล้วนเป็นเมนูปลา และเป็นปลากะพงด้วย แปลว่าปลาทั้งสด และทางครัวของบ่อตกปลา vip ก็สามารถจัดการเรื่องความคาวของปลากะพงที่มีได้อย่างดี ไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด ผู้เข้าใช้บริการสามารถสั่งตามได้เลน รับรองถึงความอร่อยและความละมุนลิ้นจากความสดของเนื้อปลาที่นำมาปรุงให้แก่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่านด้วยความตั้งใจในทุกจาน Ufabet เว็บหลัก

FISHING