ไม่ต้องหา บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง แล้วเพราะเราหามาให้ถึงที่เลย

ไม่ต้องหา บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง แล้วเพราะเราหามาให้ถึงที่เลย !

สำหรับนักตกปลาแต่ละท่านอาจจะมีเวลาไม่ตรงกันจึงทำให้มีการบริการของ บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง เกิดขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของนักตกปลานั้นเอง ทางเว็บเราจึงอยากจะขอแนะนำสถานที่ตกปลาได้ตลอด 24 ชัวโมง มีดังต่อไปนี้

1. NoomFish456

เป็น บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี โดยบ่อตกปลาแห่งนี้มีการให้บริการทั้งบ่อตกปลาที่เปิดให้ผู้เข้าใบริการเข้าใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะแบ่งออกทั้งหมดเป็นสองบ่อ ได้แก่ บ่อปลาบึกที่มีพื้นที่ของบ่อมากถึง 22 ไร่ เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้ที่ชื่นชอบปลาสายพันธุ์นี้เข้ามาตกกันได้อย่างอิสระ ไม่ต้องแย่งพื้นที่หรือต้องรอคิวในการตกแต่อย่างใด สามารถเลือกที่ได้ตามใจชอบ และภายในบ่อจะมีปลาบึกที่มีมีขนาดตัวเริ่มต้นที่ 15 กิโลกรัม และขนาดปลาบึกที่ใหญ่ที่สุดของทางบ่อตกปลาเลยคือ 125 กิโลกรัม และนอกจากปลาบึกแล้วนั้นยังมีปลาสายพันธุ์อื่น ๆ ที่อยู่ร่วมในบ่ด้วย เช่น ปลากะโห้ เป็นต้น ส่วนราคาจะคิดราคา 270 บาทต่อวัน หากไม่มีเหยื่อ ทางบ่อตกปลาแห่งนี้ก็ได้เปิดให้ผู้เข้าใช้บริการเข้าซื้อได้ในราคา 80 บาทต่อหนึ่งถุง และหนึ่งถุงจะมีน้ำหนักทั้งหมด 3 กิโลกรัม ต่อมาคือบ่อปลาชื่อบ่ออเมซอน ขนาดพื้นที่ของบ่อคือ 1 ไร่ ในบ่อตกปลาดังกล่าวจะมีหลากหลายสายพันธุ์เช่นกัน โดยจะมีปลาช่อนอเมซอน เริ่มต้นที่ขนาด 1 เมตร 70 เซนติเมตร และใหญ่สดอยู่ที่ขนาด 2 เมตร 40 เซนติเมตร ต่อมาคือปลาเรดเทล ขนาดเริ่มต้นของปลาคือ 6 กิโลกรัม และขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่พบคือขนาด 15 กิโลกรัม สุดท้ายคือปลาอัลลิเกเตอร์ ขนาดของตัวปลาภายในบ่อจะมีขนาดโดยประมาณอยู่ที่ 1 เมตร 50 เซนติเมตร หากต้อการใช้บ่อนี้จะมีการคิดเป็นราคาที่สูงขึ้น คือคิดเป็นรอบละ 10 คัน และราคาเบ็ด ราคา 5,000 บาทต่อคัน นอกจากนี้ในบ่อปลาเมซอนจะต้องใช้เหยื่อปลอมในการตกเท่านั้น และหากผู้เข้าใช้บริการมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มก็สามารถจองบ้านพักเพื่อพักผ่อนหย่อนใจได้ ราคาจะแบ่งเป็นลักษณะของบ้าน ได้แก่ บ้านสีม่วงแบบพัดลม ราคา 800 บาทต่อคืน บ้านสีส้มแบบพัดลม ราคา 1,500 บาทต่อคืน บ้านสีส้มแบบแอร์ มีเตียงนอนแบบสามชั้น ราคา 2,500 บาทต่อคืน  บ้านไม้แบบแอร์ เข้าพักได้ประมาณ 6 ท่าน  มีห้องน้ำในตัวบ้าน  ราคา 3,000 บาทต่อคืน และบ้านสีเหลืองแบบแอร์ เข้าพักได้ประมาณ 10 ท่าน มีสองห้องนอน มีห้องน้ำในตัวบ้าน ราคา 4,500 บาท  ในบางช่วงทางที่พักก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาบ้านพักให้แก่ผู้เข้าพัก โดยสามารถติดต่อหรือติดตามข่าวสารได้ผ่านเพจเฟสบุ๊คของทางร้าน และหากผู้เข้าใช้บริการต้องการสั่งอาหารและเครื่องดื่มก็สามารถสั่งได้ตลอดทั้งวันหรือกล่าวคือสามารถสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนบ่อตกปลาที่เป็นบ่อตกปลา 24 ชั่วโมงเช่นกัน

2. บึงปลาบึกลุงโก่ง2บ้านโพธิ์คู่ 

โดยบ่อตกปลา 24 ชั่วโมง แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ท่าผา บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เป็นบ่อตกปลาที่เปิดให้ผู้เล่นเข้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีพื้นที่ให้ผู้เข้าใช้บริการได้ตกปลามากถึง 45 ไร่ และบ่อตกปลาแห่งนี้มีปลาหลากหลายสายพันธุ์ ได้แก่ ปลาบึก ปลาเทพา ปลาสวาย ปลาช่อน ปลาชะโด ปลากะโห้ ปลานิล ปลายี่สก ปลายี่สกไทย ปลาตะเพียน ปลานวลจันทร์ ปลาบู่ ปลากราย ปลากะพง ปลากระสูบ และอีกหลากหลายชนิดให้ผู้เข้าใช้บริการได้ตกกันอย่างสนุกสนานในพื้นที่บ่อปลาที่กว้างขวาง โดยคิดราคาเบ็ด 50 บาท สามารถตกปลาได้สูงสุด 8 ชั่วโมง หากเข้าใช้บริการเกินเวลาที่กำหนดจะต้องมีการชำระเพิ่ม (กรณีที่เข้าตกปลาช่วงรอบกลางคืน ผู้เข้าใช้บริการจะต้องชำระเงินก่อนจะเข้าตกปลาหรือเรียกว่าก่อนลงคันเบ็ด) สามารถนำปลาที่ตกได้นำออกได้หมด ยกเว้นปลาบึก หากขนาดตัวของปลาบึกเกิน 20 กิโลกรัมต่อหนึ่งตัวจะไม่สามารถนำออกได้ รวมทั้งปลาประเภทปลาเทพาและปลากะโห้ ห้ามนำออกจากบ่อตกปลาแห่งนี้ในทุกกรณี  และหากเป็นปลาชะโด ผู้เข้าใช้ไม่สามารถใช้เลือดเพื่อใช้ในการตกปลาชะโดเป็นอันขาด และหากสนใจตกบ่อปลาชะโด ผู้เขาใช้บริการจะต้องติดต่อเจ้าของบ่อก่อนทุกครั้งที่ลงเบ็ด และในบ่อปลาอื่นห้ามใช้เบ็ดตาข่ายและเบ็ดสามทางในการตก  และผู้เข้าใช้บริการจะต้องนำอุปกรณ์มาเอง ทางบ่อตกปลาจะไม่มีบริการขายอุปกรณ์ในการตกปลาทุกชนิด  ในด้านบริการของาหารและเครื่องดื่มมีจัดจำหน่าย (จึงไม่อนุญาตให้นำอาหารจากภายนอกเข้าภายในบริเวณบ่อตกปลา)  แต่หากต้องการสั่งอาหารตามสั่งจะสั่งได้ไม่เกินสองทุ่ม เนื่องจากครัวจะปิดเวลาสองทุ่มตรง และมีบริการห้องน้ำให้แก่ผู้เข้าใช้บริการ ที่สำคัญคือผู้เข้าใช้ทุกท่านจะต้องรักษาความสะอาดภายในบริเวณที่ทำกิจกรรมตกปลาหรือรับประทานอาหารในพื้นที่ของตนให้เรียบร้อย และเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทางบ่อตกปลาจึงจะมีมาตรการรักษาความปลอดภัย ผู้เข้าใช้บริการต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าใช้บริการ และจะต้องรักษาระยะห่าง 1.5 เมตรกับผู้เข้าใช้บริการท่านอื่น และหากผู้เข้าใช้บริการท่านใดยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใช้บริการในทุกกรณี

ความน่าสนใจของ บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง

               บ่อตกปลา 24 ชั่วโมง กล่าวได้เลยคือบ่อตกปลาที่มีการเปิดให้บริการแก่ผู้เข้าใช้บริการตลอดทุกวัน ไม่มีช่วงเวลาการปิดให้บริการ (ยกเว้นในกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น ทางบ่อตกปลาจะมีการแจ้งให้ผู้เข้าใช้บริการทราบเบื้องต้นเสมอ หรือผู้เข้าใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามบ่อตกปลาล่วงหน้าได้)  ข้อดีของสถานที่ตกปลาแบบนี้คือผู้เข้าใช้บริการสามารถเลือกเข้าใช้เวลาใดก็ได้ที่ว่างและสะดวก ส่วนใหญ่จะมีบริการเพิ่มเติมให้แก่ผู้เข้าใช้บริการคือการเปิดร้านอาหารที่จะคอยให้บริการของกิน ทั้งอาหารตามสั่งและอาหาร ขนมทานเล่น รวมถึงเครื่องดื่มที่จะต้องชำระแยกจากค่าตกปลา เป็นตัวช่วยดับความหิวแก่ผู้เข้าใช้บริการเป็นอย่างดี หรือในบางบ่อตกปลาก็ได้มีการเปิดให้ผู้เข้าใช้บริการเข้าพักในห้องพักที่ทางบ่อตกปลาจัดไว้ให้ ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนคนที่เข้ามา ซึ่งถือว่าเป็นการให้บริการที่น่าสนใจ เนื่องจากมีหลายท่านที่นิยมใช้กิจกรรมการตกปลาเป็นงานอดิเรก ชวนเพื่อนและครอบครัวมาพบปะสังสรรค์กัน ฉะนั้นหากมีอาหารและห้องพักให้แก่ผู้เข้าใช้บริการ รวมทั้งสามารถตกปลาได้ตลอด ก็ถือว่าเป็นการเพิ่มความสนุกให้แก่ผู้เข้าใช้บริการที่สามารถตกปลารวมถึงสังสรรค์ไปกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ตลอดทั้งวัน Ufabet เว็บหลัก

Credit : fishingmixs.com goodplantskapook.com takipcisanati.com commentsmoives.com IskenderunEscort.biz

FISHING