แวะมาแนะนำ บ่อตกปลากะพง ที่มีมากมาย

แวะมาแนะนำ บ่อตกปลากะพง ที่มีมากมาย

                บ่อตกปลากะพง เป็นหนึ่งในที่หาได้ง่ายต่อการเพาะเลี้ยงเนื่องจากปลากะพงเป็นปลาที่สามารถเพาะเลี้ยงได้ในน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อย ซึ่งกล่าวคือสามารถเพาะเลี้ยงได้ในน้ำทุกประเภท เลี้ยงง่าย มีความนิยมเพราะรสชาติที่ดี มีหลายจังหวัดภายในประเทศไทย หากต้องการพบปลาชนิดนี้ตามพื้นที่ธรรมชาติจะอยู่แนวแถบชายฝั่งทะเล ในจังหวัดที่มีแม่น้ำเชื่อมต่อไปทางทะเล ยกตัวอย่างเช่น จังหวัดตราด จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดจันทบุรี เป็นต้น ซึ่งประชาชนที่มีความรู้เรื่องการเพาะเลี้ยงปลาก็ได้เล็งเห็นในจุดนี้ จึงได้เริ่มมีการเปิดบ่อเพาะเลี้ยงปลากะพง ทั้งในรูปแบบเพื่อการบริโภคโดยตรงผ่านการส่งออก

มีการเพาะเลี้ยงปลากะพงเพื่อจัดเป็นบ่อตกปลาใช้ในการทำกิจกรรมสันทนาการหรืองานอดิเรก คือ การตกปลาในยามว่าง หรือใช้บ่อตกปลาให้เป็นสถานที่พบปะพูดคุยกับระหว่างกลุ่มที่มีความสนใจในด้านการตกปลาเหมือนกัน โดยบ่อตกปลาในประเทศไทยนั้นสามารถพบได้ในเกือบทุกจังหวัด และหนึ่งในชนิดปลาที่นำมาเพื่อใช้ในกิจกรรมเลยคือปลากะพง เนื่องจากทนไดในทุกสภาพน้ำ โตง่ายและไว ใช้เวลาในการเลี้ยงปลากะพงประมาณ 4 ถึง 5 เดือนก็สามารถนำมาขายหรือนำมาใช้เพื่อการค้าขายได้อย่างสบาย เพียงผู้เพาะเลี้ยงคอยดูแลเรื่องความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสภาพแวดล้อม และดูแลความสะอาดของบ่อ ป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อโรคในน้ำ รวมทั้งอาหารที่ให้แก่ปลาภายในบ่อให้เหมาะสม เพียงเท่านี้ปลากะพงก็จะเติบโตแข็งแรงแล้ว และหากผู้ตกปลาตกปลากะพงไปก็สามารถนำไปทำอาหารได้ง่ายเนื่องจากเมนูอาหารภายในประเทศไทยใช้ปลากะพงเป็นวัตถุดิบหลักค่อนข้างมาก จึงเป็นประเภทปลาที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอีกชนิดหนึ่งในประเทศไทย

บ่อตกปลากะพงที่น่าสนใจ

บ่อตกปลากะพง

บ่อตกปลามงคลฟิชชิ่งปาร์ค

บ่อตกปลากะพง  บ่อตกปลาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา และผู้เข้าใช้บริการไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ เนื่องจากบ่อตกปลากะพงแห่งนี้มีบริการพื้นที่จอดรถยนต์ที่กว้างขวาง เป็นพื้นที่เปิดและสามารถจอดรถยนต์ได้จำนวนมากกว่า 50 คัน และบ่อตกปลามงคลฟิชชิ่งปาร์คเป็นบ่อตกปลากะพงที่นอกจะมีบริการบ่อตกปลากะพงแล้วยังมีร้านอาหารให้บริการแก่ผู้ข้าใช้บริการอีกด้วย ซึ่งจะเป็นร้านอาหารริมน้ำทำให้ผู้เข้าใช้บริการเกิดความผ่อนคลายและเย็นสบาย  ด้านอาหารภายในร้านของบ่อตกปลากะพงแห่งนี้ก็ได้รับการรีวิวจากผู้เข้าใช้บริการทั้งในมุมรสชาติดี เรื่องเมนูปลาก็สดแบบไม่ต้องสงสัย เนื่องจากทางร้านได้มีการเลี้ยงปลาเพื่อใช้ในการบริโภค ราคาก็ย่อมเยา ทำให้ร้านอาหารแห่งนี้ได้รบความนิยม และในด้านบ่อตกปลากะพงจะมีค่าเบ็ด แบ่งอกเป็นแบบตกแล้วปล่อย ราคา 200 บาท โปรโมชั่น 350 บาท ผู้เข้าใช้บริการจะสามารถเลือกประเภทปลาในการนำออกฟรีตามน้ำหนักที่ทางบ่อตกปลากะพงกำหนด จะมีปลากะพงฟรี  1 กิโลกรัมหรือปลานิลฟรี 3 กิโลกรัม สุดท้ายคือโปรโมชั่น 590 บาท ผู้เข้าใช้บริการจะได้รับปลากะพงฟรี 3 กิโลกรัม แต่ขนาดของปลากะพงต้องไม่เกิน 3 กิโลกรัม หรือหากต้องการจะนำปลาออกจากพื้นที่บ่อตกปลากะพง โดยจะคิดเป็นราคาตามน้ำหนัก ดังนี้ ปลากะพงขนาดไม่เกิน 3 กิโลกรัม จะคิดเป็นกิโลกรัมละ 150 บาท ปลากะพงขนาด 3 กิโลกรัมขึ้นไป คิดเป็นกิโลกรัมละ 180 บาท นอกจากนี้ยังมีปลาชนิดอื่นเพิ่มเติม คือ ปลานิล คิดเป็นกิโลกรัมละ 60 บาท และปลากดคัง  คิดเป็นกิโลกรัมละ 190 บาท  ส่วนวันและเวลาที่เปิดให้บริการวันอังคารถึงวันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์) เวลา 08.00 ถึง 19.00 น. หากสนใจ ผู้เข้าใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านเบอร์ติดต่อและ Message ผ่านเพจเฟสบุ๊ค ชื่อ บ่อตกปลามงคลฟิชชิ่งปาร์ค – บ่อตกปลากะพง หรือผู้เข้าใช้บริการอยากจองรอบในการตกปลา สามารถทำการจองวันและเวลาในการเข้าบริการได้ผ่านเพจเฟสบุ๊คได้  หากผู้เข้าใช้บริการต้องการติดตามข่าวสารของทางร้านก็สามารถกดติดตามเพจเฟสบุ๊คได้ เนื่องจากทางร้านจะการอัพเดทข่าวสารทั้งการลงปลากะพงใหม่ลงบ่อตกปลากะพง และข่าวสารอื่น ๆ เช่น แจ้งวันและเวลาเปิดปิดเพิ่มเติมจากเดิม ซึ่งถือว่าป็นข่าวสารที่สำคัญแก่ผู้เข้าใช้บริการ

บ่อตกปลากะพง

VIP Fishing

บ่อตกปลากะพง เป็นบ่อตกปลากะพงที่ได้รับความนิยมของชาวจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งบ่อตกปลากะพงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 32v หมู่3 หลังหมู่บ้านไทยสมบูรณ์ ถนนประชาอุทิศ ตำบลคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ ในจังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ่อตกปลาปลากะพงที่เปิดให้บริการทั้งในด้านบ่อตกปลาและสวนอาหาร โดยบ่อปลาจะมีพื้นที่ทั้งหมด 8 ไร่ แบ่งบ่อออกทั้งหมด 5 บ่อให้ผู้เข้าใช้บริการเลือกตกในบ่อที่สนใจและสะดวก สามารถเข้าไปเพื่อจับจองพื้นที่ในการตกปลาได้อย่างสะดวกในพื้นที่กว้างขวาง โดยทางบ่อตกปลากะพงจะคิดค่าเบ็ดเริ่มต้นที่ 200 บาท วันและเวลาในการเปิดให้บริการคือวันศุกร์ถึงวันพุธ (หยุดทุกวันพฤหัสบดี) เวลา 0 7 . 0 0 ถึง 2 0 . 0 0 น. และที่สำคัญ บ่อตกปลากะพงแห่งนี้อนุญาตให้ผู้เข้าใช้บริการใช้เหยื่อปลอมในการตกปลาเท่านั้น

หากผู้เข้าใช้บริการไม่มีเหยื่อปลอมเพื่อใช้ในการตกปลากะพงที่บ่อตกปลากะพงแห่งนี้ก็ได้มีการเปิดจัดจำหน่ายให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถซื้อกับทางบ่อตกปลากะพงได้ มีเหยื่อปลอมหลายรูปแบบให้ผู้เล่นมีไว้ใช้หรือเอาไว้ได้ลอง ทั้งเหยื่อปลอมแบบลายปลากะพง ปลาหมอ ปลาเก๋า ปลาช่อน และยังมีลาย สี และขนาดให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเข้าเลือกซื้อได้ตามความชอบของผู้เข้าใช้บริการ และหากสนใจเหยื่อปลอมและอุปกรณ์สำหรับการตกปลาอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกสินค้าเพิ่มเติมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น S h o p e e ชื่อ vipfishing_online_store เป็นช่องทางของทางบ่อตกปลากะพงแห่งนี้ที่เปิดขายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับตกปลาผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าใช้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่บ่อตกปลากะพงแห่งนี้ โดยเหยื่อตกปลาที่จัดจำหน่ายจะเป็นเหยื่อปลอมมือหนึ่งทั้งหมด และวันเวลาในการจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อจะตักรอบเวลา 11.00 น. และจะทำการส่งสินค้าให้แก่ผู้ซื้อผ่านการส่งเคอร์รี่ ทุกวันยกเว้นวันพุธและวันอาทิตย์ที่จะงดการจัดส่งให้แก่ผู้ซื้อ และในส่วนของสวนอาหารก็เปิดให้บริการตามวันและเวลาของบริการบ่อตกปลากะพงคือ เปิดทุกวันยกเว้นวันพฤหัสบดี เวลา 0 7 . 0 0 ถึง 2 0 . 0 0 น. Ufabet เว็บหลัก

FISHING